Trận Đấu Bóng Đá Nhà Mới Cuối Năm 2019 Với Kết Quả Kinh Hoàng

Chiều ngày 15/1 tại sân bóng Vĩnh Hưng, Nhà Mới đã diễn ra 2 trận bóng đá nam và bóng đá nữ cuối cùng của năm 2019. Kết quả trận đấu đầy bất ngờ khiến khán giả đầy bất ngờ.

Sau nhiều lần ” u sầu ” bởi không chiến thắng ở các trận đấu trước, các siêu sao bóng đá nữ đội tuyển Lồng Lộn đã có chiến thắng xuất sắc trên loạt sút penalty trước tuyển Thích Liều ” đội bóng vàng trong làng bóng đá nữ Nhà Mới ” với tỉ số 3 – 1.

Điều này đã nói nên, Thích Liều thiếu vắng trụ cột Mai Phượng đã khiến Thích Liều sa sút phong độ ở trận đấu này! Thích Liều vẫn đang duy trì phong độ rất tốt từ các trận đấu trước đó, vẫn đảm bảo thể lực để có thể thi đấu tốt cả trận. Có điều tại trận đấu lần này, Thích Liều thiếu vắng tiền đạo và có quá ít cơ hội so với những trận trước. Và đó chính là yếu tố khiến những ngôi sao bóng đá nữ đội tuyển thích liều thua cuộc.

Những chàng trai của Nhà Mới Xanh có khả năng bị loại sớm khỏi giải bóng đá nam Nhà Mới mở rộng 2020. Ở trận đấu bóng đá cuối cùng năm 2019, đội bóng đá nam Nhà Mới Xanh đã bị vùi dập với tỉ số 1 – 5 trước Nhà Mới. Trận đấu cuối cùng của năm 2019, thành tích của đội tuyển Nhà Mới Xanh bị trượt dài, số cơ hội mà Nhà Mới Xanh tạo ra trong trận đấu rất hạn hẹp.

Dù thế trận có dễ dàng hơn khi Nhà Mới đã làm chủ trận đấu, kết quả 5 – 1 sẽ là thử thách không hề nhỏ cho đội tuyển Nhà Mới Xanh trong những giải đấu mùa tiếp theo.

0931416699